เคล็ดลับการสอบ IELTS

รวบรวมเคล็ดลับในการสอบ IELTS ในรูปแบบของคลิปวีดีโอ ซึ่งจัดทำโดย IELTS IDP พร้อมคำบรรยายภาษาไทย เพื่อช่วยในคุณเพิ่มมั่นใจในการเตรียมตัวสอบ IELTS กับ IDP ได้ดียิ่งขึ้น


5 สิ่งที่ควรทำก่อนสอบ IELTS ในวันพรุ่งนี้

ถ้าคุณมีการสอบ IELTS ในวันพรุ่งนี้นี่เป็นแนวคิดที่ดีที่จะช่วยคุณในการเตรียมตัวและทำข้อสอบให้ดีที่สุดในวันทดสอบ วันก่อนการทดสอบ IELTS ของคุณนั้น คุณอาจรู้สึกกังวลเล็กน้อย เป็นเรื่องปกติ หลายคนใช้เวลาหนึ่งวันก่อนที่จะมีการทดสอบ โดยเน้นท่องข้อมูลให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่คุณไม่สามารถเรียนภาษาอังกฤษได้ในชั่วข้ามคืน เพื่อช่วยคุณเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการทดสอบในแบบที่สนุกสนานและผ่อนคลายเรามีความคิดง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสงบและมั่นใจมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการทดสอบ IELTS ของคุณ

อ่านต่อ ... Click >>


เคล็ดลับ 4 ข้อในการเพิ่มคะแนน IELTS จาก 6 เป็น 7

ติดที่ IELTS Band Score 6 แต่ต้องการ Band Score 7 ไหม? ต่อไปนี้คือเคล็ดลับการเตรียมตัวสอบ IELTS ที่มีประโยชน์ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ Band Score 7 ในการบรรลุผลการสอบ IELTS ที่คุณต้องการทำได้ง่ายขึ้นด้วยแนวทางที่เหมาะสมในการเตรียมตัวสอบ IELTS ของคุณ! หากคุณติดค้างอยู่ใน Band Score 6 แต่ต้องการ Band Score 7 อย่าเพิ่งรีบเร่งในการจองการทดสอบครั้งต่อไป เพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาและความผิดหวังรวมถึงเงินที่ต้องเสียไป เราแนะนำให้ฟังเคล็ดลับการเตรียมสอบ IELTS ที่เป็นประโยชน์เหล่านี้

อ่านต่อ ... Click >>


5 ข้อที่ผู้เข้าสอบ IELTS มักทำพลาด

หากต้องการทราบข้อผิดพลาดที่พบมากที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงถ้าคุณนั่งทำการสอบ IELTS? ทำคะแนน IELTS ได้ตามที่คุณต้องการโดยการเรียนรู้สิ่งที่ไม่ควรทำในวันสอบ เวลาและความพยายามมากมายในการเตรียมตัวสอบ IELTS อย่างไรก็ตามผู้สอบ IELTS หลายคนทำข้อผิดพลาดที่ง่ายและสามารถป้องกันได้ซึ่งจะส่งผลเสียต่อผลการทดสอบโดยรวม อย่าให้การเตรียมการสอบ IELTS ทั้งหมดของคุณเสียไปโดยทำผิดพลาดง่ายๆ ดูวิดีโอที่เป็นประโยชน์ของเราเพื่อเรียนรู้เคล็ดลับมากมาย ที่จะช่วยให้คุณทำสิ่งที่ดีที่สุดในวันทดสอบ!

อ่านต่อ ... Click >>


ทำอย่างไรถ้าคุณไม่ได้คะแนน IELTS อย่างที่หวังไว้

ผิดหวังที่คุณไม่ได้คะแนน IELTS ที่คุณต้องการ? ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำทีละขั้นตอนที่เป็นประโยชน์ เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการสอบ IELTS มันน่าเศร้าและน่าผิดหวังเมื่อคุณไม่ได้คะแนน IELTS ที่คุณหวังไว้ มันยังกระตุ้นให้คุณต้องรีบไปจองการสอบ IELTS ในครั้งต่อไป แต่ก่อนที่คุณจะลงทะเบียนทำสอบอีกครั้ง เพื่อเป็นการประหยัดเวลาและความผิดหวัง โปรดพิจารณาคำแนะนำที่เข้าใจง่ายที่นี่

อ่านต่อ ... Click >>


อยากปรับปรุงทักษะการพูดของคุณ

หากคุณกังวลเกี่ยวกับการสอบ IELTS Speaking - ผ่อนคลาย ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่มีประโยชน์ ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจและทำสอบได้ดีที่สุดในวันทดสอบ ผู้สอบหลายคนรู้สึกกังวลใจเมื่อได้นั่งทำสอบ IELTS Speaking ถ้าคุณก็รู้สึกแบบนี้ คุณไม่ได้เป็นคนเดียว! วิดีโอต่อไปนี้มีแนวคิดที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ เพื่อช่วยให้คุณพัฒนาทักษะการพูดภาษาอังกฤษของคุณเพื่อให้คุณรู้สึกดีและเตรียมพร้อมที่จะทำสอบ IELTS Speaking ของคุณ

อ่านต่อ ... Click >>


สอบ IELTS ด้วยงบประมาณจำกัด

เตรียมสอบ IELTS ก็สามารถสนุกได้, น่าสนใจและที่ดีที่สุดคือ ฟรี! ดูวิดีโอที่เป็นประโยชน์นี้เพื่อเรียนรู้วิธีเตรียมตัวสอบ IELTS ในงบประมาณจำกัด การเตรียมตัวสอบ IELTS ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายมากมาย หากคุณกำลังมองหาสื่อการสอน IELTS ฟรีหรือคำแนะนำเพื่อช่วยเตรียมสอบ IELTS ในงบประมาณจำกัด

อ่านต่อ ... Click >>


ทำข้อสอบเขียน Task 2 ไม่ได้

หากคุณต้องการคำแนะนำในการเตรียมสอบ IELTS Writing Task 2 ให้ดูวิดีโอนี้เพื่อดูเคล็ดลับง่ายๆ ในการช่วยปรับปรุงคะแนนของคุณ ไม่ว่าภาษาอังกฤษของคุณจะดีแค่ไหนก็ตาม การเตรียมตัวสอบ IELTS Writing เป็นสิ่งสำคัญ! ผู้สอบ IELTS หลายคนทำข้อผิดพลาดง่ายๆในการสอบ Writing Task 2 ซึ่งสุดท้ายจะเป็นผลเสียต่อคะแนนของพวกเขา หากต้องการหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทั่วไปเหล่านี้ และได้รับคำแนะนำในการเตรียมตัวที่ดีสำหรับงานเขียน IELTS Writing 2 เคล็ดลับอันมีค่าที่นำเสนอในวิดีโอสั้น ๆ นี้จะช่วยให้คุณได้

อ่านต่อ ... Click >>


สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเกณฑ์การให้คะแนนสอบ IELTS

กำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับการให้คะแนนในการสอบ IELTS หรือป่าว วิดีโอที่เป็นประโยชน์นี้จะให้คำตอบในคำถามของคุณทั้งหมดเกี่ยวกับ IELTS band scores และเกณฑ์การประเมิน IELTS ส่วนสำคัญในการเตรียมตัวสอบ IELTS ของคุณคือทำความเข้าใจในวิธีการให้คะแนนในการสอบ IELTS ของคุณ

อ่านต่อ ... Click >>