สมัครสอบ IELTS กับ IDP กับสิทธิพิเศษสำหรับผู้สมัครสอบที่เหนือกว่า

"IDP" เป็นหนึ่งในสามองค์กรที่มีส่วนร่วมในการออกแบบการทดสอบความสามารถทางภาษาที่เรียกว่า "IELTS" ขึ้นมาโดย IELTS หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า "ไอเอลส์" ย่อมาจาก International English Language Testing System เป็นการทดสอบความสามารถและทักษะการสื่อสารในภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการทำงานหรือเรียนต่อในองค์กรหรือสถานศึกษาที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการสื่อสาร ซึ่งผลสอบ IELTS นั้นได้รับการยอมรับจากองค์กรใหญ่และสถาบันการศึกษาในไทยที่เป็นภาค International และสำหรับผู้กำลังวางแผนไปทำงานและศึกษาต่อในต่างประเทศอย่าง ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ สหรัฐอเมริกาและอีกกกว่า 140 ประเทศล้วนยอมรับผลการทดสอบ IELTS เพื่อนำไปพิจารณาประกอบกับคุณวุฒิอื่นๆ ของผู้สมัครในการรับเข้าทำงานและศึกษาต่อ

เพราะอะไรการสมัครสอบ "IELTS" กับ IDP จึงดีกว่าสมัครสอบที่อื่น?

ในการทดสอบทักษะภาษาอังกฤษไม่ว่าจะเป็น TOEIC IELTS หรือ TOEFL ขั้นตอนการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสอบ การทบทวนความรู้ด้านภาษาอังกฤษ การฝึกทักษะการฟัง การอ่าน การพูด การทดสอบทำข้อสอบ ล้วนเป็นส่วนสำคัญที่สุดและเป็นสิ่งที่ผู้สมัครสอบทุกคนต้องทำเพื่อให้ผ่านการทดสอบโดยไม่ต้องสมัครสอบหลายครั้งหลายหนและเสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมการทดสอบหลายๆ ครั้ง นี่คือสิ่งที่ IDP มอบให้ผู้ที่สมัครสอบ IELTS กับ IDP ที่ช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะพร้อมสำหรับการสอบที่กำลังมาถึงและผ่านแน่นอน!

  • IELTS Masterclass คอร์สสำหรับผู้ที่สมัครสอบกับ IDP ที่จะสอนโดยผู้ที่เคยผ่านการทดสอบ IELTS ด้วยผลคะแนนสุดยอดมาก่อน เขาเหล่านี้จะช่วยมาแนะนำเนื้อหาที่สำคัญในการทดสอบที่ผู้สมัครสอบจำเป็นต้องเรียนรู้และฝึกทักษะให้คล่องแคล่ว เพื่อให้สามารถทำการทดสอบได้อย่างรวดเร็วมั่นใจ แนะนำเคล็ดลับและสิ่งที่ต้องระวังในการทดสอบเพื่อให้สามารถสอบผ่านได้ในครั้งเดียว ที่สำคัญคอร์สนี้ "ฟรี" สำหรับผู้ที่สมัครสอบกับ IDP เท่านั้น

  • แบบฝึกหัด IELTS ออนไลน์ 30 วัน ไม่ต้องหาไปซื้อหาหนังสือเตรียมสอบ ไม่ต้องนั่งหาเคล็ดลับจากเว็บบอร์ด ไม่ต้องหาเว็บเพื่อฝึกทำแบบทดสอบออนไลน์ที่ไหน เพราะ IDP มีให้ ให้คุณเตรียมตัวก่อนสอบ 30 วันด้วยแบบฝึกหัดออนไลน์เนื้อหาเข้มข้นที่คุณสามารถทำที่ไหนก็ที่มีอินเตอร์เน็ต "ฟรี" สำหรับผู้ที่สมัครสอบกับ IDP เท่านั้น

  • หูฟังส่วนตัวแบบไร้สาย เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเล็กน้อยที่อาจทำให้คุณสะดุดในการทดสอบการฟังอย่างระดับเสียงไม่พอดี หรือฟังไม่ชัดด้วยหูฟังส่วนตัวแบบไร้สายสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าสอบ IELTS กับ IDP ทุกคน ที่ให้คุณสามารถปรับระดับเสียงในการทดสอบการฟังได้อย่างอิสระ

  • เลือกวันสอบ Speaking ได้ IELTS นั้นประกอบไปด้วยการทดสอบ 4 ส่วนด้วยกัน ได้แก่ การทดสอบการฟัง การทดสอบการอ่าน การทดสอบการเขียนและการทดสอบการพูด ซึ่งหากใครเคยไปสอบจะทราบดีกว่าแค่ทดสอบเพียงสองพาร์ทก็ทำให้รู้สึกปวดหัวได้แล้ว IDP จึงมอบข้อเสนอพิเศษสุดให้กับผู้ที่สมัครสอบกับ IDP โดยให้สามารถเลือกวันสอบการพูดเป็นวันอื่นที่แยกจากการทดสอบการฟัง การอ่านและการเขียนได้ เพื่อให้ผู้สมัครสอบได้มีเวลาพักและมีเวลาในการเตรียมพร้อมเพื่อสอบพูดมากขึ้นซึ่งเพิ่มโอกาสสอบผ่านในครั้งเดียวให้กับผู้สมัครสอบ

IDP ก้าวไปกับนวัตกรรมและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

รวดเร็วทันใจเพียงแค่เปิดสมาร์ทโฟนสามารถตรวจสอบวันเวลาและสถานที่สอบได้ผ่านเว็บไซต์ของ IDP ผู้สมัครสอบสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้ทันทีและรับแบบทดสอบออนไลน์ที่สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา สำหรับผลการทดสอบ IDP ก็ส่งให้กับผู้สมัครสอบด้วย SMS ที่สามารถตรวจสอบได้อย่างง่ายดายไม่ต้องรอคอยผลสอบทางไปรษณีย์เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่

สมัครสอบ IELTS กับ IDP เพื่อรับสิทธิประโยชน์ที่มาช่วยคุณเตรียมความพร้อมในการสอบ ความสะดวกสบายในระหว่างการเตรียมการสอบ ระหว่างการสอบและการแจ้งผลสอบที่คุณหาไม่ได้จากที่อื่น สมัครเลยตอนนี้!