ไอดีพีขอมอบสิทธิพิเศษ!

Free!! Download IELTS Support Tools

ที่ไอดีพีเราต้องการให้คุณมีความมั่นใจที่สุดในการสอบ เราเป็นศูนย์สอบไอเอล อย่างเป็นทางการ เมื่อคุณลงทะเบียนสอบกับไอดีพี คุณจะได้รับแต่สิ่งที่ดีที่สุด ตั้งแต่การเตรียมตัวก่อนสอบจากศูนย์ภาษา IDP English, การลงทะเบียนสอบ และบริการหลังสอบอีกเช่นกัน

เตรียมพิเศษสำหรับคุณ!! ไอดีพีขอมอบ 3 เทคนิคจาก IDP IELTS Support tools ให้ดาวน์โหลด ฟรี! เพื่อเตรียมความพร้อมและเสริมสร้างความมั่นใจก่อนสอบ IELTS คุณจะได้ใช้เวลาในการทบทวนฝึกฝน พร้อมเคล็ดลับการตัวสอบต่างๆ จากไอดีพี


IDP IELTS Support Tools Download!

1. IELTS Free Practice Test Questions

แบบฝึกหัดและตัวอย่างคำตอบทั้ง 4 ทักษะ มาทำความรู้จักกับรูปแบบของการสอบ IELTS เรียนรู้เกี่ยวกับโจทย์และคำสั่ง คุณจะได้ฝึกฝนทำข้อสอบตามเวลาจริง พร้อมทบทวนคำตอบและเปรียบเทียบกับเฉลย
รายละเอียดเพิ่มเติม ... คลิก >>

2. Supporting Tool

รวบรวมเนื้อหาเพื่อเตรียมตัวสอบ IELTS การเตรียมตัวก่อนสอบเป็นสิ่งสำคัญที่ทางไอดีพีคำนึงถึง เราพร้อมที่จะช่วยให้ผู้สอบมีความพร้อมสูงสุดก่อนวันสอบจากคำแนะนำที่สามารถใช้ได้จริงในการทำข้อสอบในแต่ละทักษะ สิ่งที่ควรทำในวันสอบ และการประเมินผลคะแนนในทักษะการพูด และการเขียน
รายละเอียดเพิ่มเติม ... คลิก >>

3. IDP IELTS Vocabulary

รวบรวม คลังคำศัพท์ที่สำคัญในการสอบ IELTS เพื่อพัฒนาคะแนนสอบ IELTS ให้ดียิ่งขึ้น ด้วยความหลากหลายของคลังคำศัพท์ที่ผู้สอบมี จะเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบของการให้คะแนนทักษะการเขียน และทักษะการพูด เตรียมตัวล่วงหน้าด้วยคลังคำศัพท์เหล่านี้
รายละเอียดเพิ่มเติม ... คลิก >>